ads header

Tin mới

Bọc bảo ôn đường ống, thiết bị máy

Bọc bảo ôn đường ống, bảo ôn thiết bị máy, bọc bảo ôn bồn bể, lò công nghiệp và các thiết bị truyền dẫn nhiệt nói chung. Đây  là những công việc được áp dụng ngày càng phổ biến để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả làm việc của thiết bị.
Các thiết bị nóng lạnh, thiết bị gia nhiệt ngoài việc được cách ly riêng biệt, chúng còn cần phải được bọc bảo ôn đường ống, bảo ôn thân máy để bảo tồn nhiệt, giữ an toàn cho con người, an toàn nhiệt môi trường làm việc và phòng chống cháy nổ.
Thi công bọc bảo ôn
Bọc bảo ôn
Công ty TNHH Chế tạo thiết bịAn Bình là một trong những đơn vị đã triển khai thi công các công trình bọc bảo ôn đường ống, bảo ôn thiết bị máy từ rất sớm. Chúng tôi với đội ngũ thợ kỹ thuật, chuyên viên có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm, cùng với đầy đủ trang thiết bị máy móc. Đặc biệt các máy móc do chúng tôi tự thiết kế chế tạo, đảm bảo sản phẩm tạo ra tương đương với các loại ngoại nhập.
Ngoài ra với nguồn nhân lực vật lực sẵn có, công ty chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại áo bảo ôn như cung cấp áo bảo ôn inox, áo bảo ôn nhôm cho các nhà thầu, các đơn vị thi công có nhu cầu đặt hàng.

NHÂN LỰC VÀ KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG:


v  Nhân lực thi công đảm bảo kỹ thuật và chất lượng
v  Dàn máy móc hoạt động tốt và luôn đầy đủ (với 8 dàn máy có thể tăng thêm)
v  Thi công đúng chủng loại vật liệu bảo ôn
v  Bảo hành công trình theo tiêu chuẩn
v  Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật bảo ôn.
v  Bảo hành công trình đầy đủ.

Các công trình bọc bảo ôn đường ống, bảo ôn thiết bị máy tại các khu công nghiệp (KCN) như:
Ø  KCN Mê Linh Hà Nội
Ø  KCN Nội Bài tại Sóc Sơn Hà Nội
Ø  KCN Thăng long 2, KCN Phố Nối tại Yên Mỹ Hưng Yên
Ø  KCN Tân Trường tại Hải Dương
Ø  KCN Điềm Thụy tại Phú Bình Thái Nguyên

Lắp đặt bảo ôn
Bọc bảo ôn inox
Tại đây phần lớn các công trình bọc bảo ôn thiết bị máy móc là của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như công ty của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ v.v. Đây là những công ty chúng tôi đã thực hiện với tinh thần đảm bảo chất lượng bảo ôn tốt nhất dưới sự giám sát chặt chẽ của các đối tác.
Công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt bảo ôn, bọc bảo ôn đường ống nóng lạnh, lò hơi, lò nung sấy, máy chiller v.v bằng các loại bông bảo ôn công nghiệp và vật liệu bọc inox, nhôm hoặc vật liệu bọc mềm. Nhận cung cấp áo bảo ôn inox, áo bảo ôn nhôm, vỏ bảo ôn, tấm bao, cung cấp vật tư bảo ôn các loại.
Quý khách hàng có nhu cầu thi công bảo ôn, vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của chúng tôi qua các thông tin trên trang chủ website: www.anbieco.com, hoặc gọi tới số Hotline 0935542017 để được tư vấn hỗ trợ.

Rất vui lòng phục vụ.

Không có nhận xét nào