ads header

Tin mới

Thép hình chữ U, dầm chữ U

Thép hình chữ U, hoặc dầm chữ U, đôi khi chúng cũng được gọi là thép chữ C. Tùy theo các nhà sản xuất đưa ra các bảng tra kích thước thép hình chữ U, hoặc chữ C. Thép U là loại thép cũng có  các khả năng chịu tải theo phương đứng và phương ngang rất tốt. Chúng được sử dụng chủ yếu làm các chi tiết dầm phụ, các vị trí không cần thiết phải sử dụng dầm chính.
Thép chữ U các loại, tra kích thước thép chữ U, C
Thép hình chữ U
Các thông số kích thước thép hình chữ U thường từ 400 mm trở xuống. Dưới đây là các thông số thép chữ U và bảng tra kích thước thép U.
Thông số thép hình chữ U, dầm chữ U, chữ C
Thép chữ U
Giữa các tiêu chuẩn thép hình chữ U như tiêu chuẩn JIS của Nhật và tiêu chuẩn GOST của Nga có các khác biệt về một số kích thước. Các bạn có thể tham khảo bảng tra kích thước thép hình chữ U ở trên để lựa chọn loại thép phù hợp. Ngoài các loại thép hình cạnh nghiêng như trên hiện nay còn một số loại thép hình cạnh song song cũng đang được sử dụng, hy vọng trang web giacongchetao sẽ có dịp giới thiệu trong bài viết sau. Giá thép hình chữ U thường phụ thuộc vào chất lượng và hãng sản xuất.
Thép hình chữ U được sản xuất bằng phương pháp cán nóng. Ưu điểm chủa thép chữ U đó là phương pháp gia công chế tạo đơn giản, thép chữ U giá rẻ hơn so với thép chữ I và thép chữ H. Chất lượng của thép hình chữ U cũng được dựa vào 2 yếu tố chính đó là yếu tố thành phần phần trăm các nguyên tố trong thép phải đúng với mác thép chế tạo, yếu tố thứ 2 đó là công đoạn tôi và xử lý nhiệt phải đúng quy trình.

1 nhận xét:

 1. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp kiếm tiền online dễ dàng cho sinh viên, mẹ bỉm sữa thế nhưng đối với một số bạn đang có ý muốn bắt đầu kinh doanh online cảm thấy khó khăn và phân vân không biết lựa chọn hình thức kinh doanh hay các kênh buôn bán online nào. Tại https://Kiemtien101.com bọn mình có viết tất tần tật về các bí kíp kiếm tiền online, rủi ro và thách thức của từng phương pháp. Hãy ghé thăm Kiemtien101.com để đoc thêm chi tiết nha.  Backlink là gì ? Backlink có thể hiểu 1 cách đơn giản đó là 1 link trả về từ website khác tới website của mình. Bạn có bao giờ nhận ra khi đang truy cập vào 1 website bạn nhấn vào một đường dẫn trong website đó và được nhảy sang 1 trang web khác chưa? Đó chính là Backlink đấy! Để đọc thêm về cách đi link hiệu quả và cách xây dựng hệ thống Backlink chất lượng và các hình thức kiếm tiền online tăng thu nhập tại https://Kiemtien101.com nhé !  https://Kiemtien101.com là một website có nhiều thông tin hướng dẫn cực kỳ bổ ích đặc biệt là cho người mới bắt đầu muốn kiếm tiền online. Tại đây có sẵn luôn cả các bài hướng dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Shoppee, Amazon, Taobao, Lazada và các bước chạy quảng cáo Facebook, Facebook Adsbreak, Youtube với vài bước đơn giản.  Bạn đang tìm kiếm các hình thức kiếm tiền online phù hợp, bạn đang phân vân về Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Facebook; Nhập hàng Quảng Châu về bán; Bán hàng trên Lazada, Shoppee, Tiki ; kiếm tiền từ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads hay thậm chí là kinh doanh tiền ảo, tiền Bitcoin. Hãy ghé thăm https://Kiemtien101.com để đọc ngay những bài hướng dẫn và phân tích rõ ràng dễ hiểu từng hình thức này nhé.  Bạn đang tìm hiểu về Affiliate hay Affiliate Marketing để phát triển website hay đơn giản là để kiếm tiền online, để mỗi tháng bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động dễ dàng. Tại https://Kiemtien101.com chúng tôi chia sẻ rất nhiều các bước cơ bản và bài bản để xây dựng được Affiliate hiệu quả và lợi nhuận. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những bài chia sẻ thông tin hữu ích về cách hình thức kiếm tiền Online khác nhau

  Trả lờiXóa