­Top Banner Advertisement
Tin bài mới
Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Thép hình chữ V, chữ L, thép góc

Thép hình chữ V, chữ L, thép góc là nhóm các loại thép có 2 cạnh tạo thành một góc vuông, chúng có một số tên gọi khác như thép coóc nhe, thép góc cân hoặc thép góc lệch, trong đó thép chữ V và thép góc là các tên gọi thông dụng nhất. Nhóm thép này có một số loại đó là thép V đều cạnh và thép V lệch.
Thép góc, thép V có khả năng chịu lực tốt với khả năng chịu lực theo cả 2 phương đứng và phương ngang, mặc dù không tốt bằng thép chữ I hoặc thép chữ H, nhưng bù lại chúng có phương pháp chế tạo đơn giản, giá thép V rẻ bởi không tốn kém như chế tạo thép chữ I hoặc thép chữ H. Do vậy thép V được sử dụng thông dụng cho các dầm chịu lực nhỏ, các cơ cấu giằng kéo v.v. Dưới đây là bảng tra kích thước các loại thép V thông dụng.
Tra thép góc V
Bảng tra thép hình V
Giá thép V phụ thuộc vào chất lượng và uy tín của nhà sản xuất. Gia công chế tạo thép hình chữ V thường theo phương pháp cán nóng. Chất lượng của các loại thép góc chữ V cũng giống như là thép hình khác, chúng được đảm bảo nhờ vào 2 yếu tố chính đó là yếu tố thành phần phần trăm các nguyên tố trong thép phải đúng với mác thép chế tạo, yếu tố thứ 2 đó là công đoạn xử lý nhiệt, công đoạn tôi phải đảm bảo các điều kiện theo yêu cầu đặt ra.
  • Lời nhắn của bạn
  • Lời nhắn qua Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thép hình chữ V, chữ L, thép góc Rating: 5 Reviewed By: Tien Tran